Adigi cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Adigi.edu.vn

Nếu học viên đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể gọi đến hotline 0976004248 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc Adigi hỗ trợ hoàn tiền 100% học phí trong vòng 24h kể từ thời điểm học viên thanh toán mua khoá học.

Quy trình hoàn trả học phí như sau:

  • GĐ1: Adigi tiếp nhận khiếu nại về khoá học: học viên có thể gửi khiếu nại qua email adigi.edu.vn@gmail.com
  • GĐ2: Adigi tư vấn và hỗ trợ giúp học viên
  • GĐ3: Nếu học viên không đồng ý đổi khoá học hoặc không hài lòng, thì Adigi tiến hành thủ tục chuyển hoàn học phí theo quy định. Học viên cần gửi thông tin thanh toán bao gồm: số tài khoản ngân hàng, tên chủ thẻ, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng.
  • GĐ4: Adigi chuyển hoàn học phí trong 24h kể từ thời điểm Adigi và học viên chấp nhận hoàn trả học phí.

Phương pháp tính hoàn học phí: Adigi dựa trên 2 yếu tố, thời gian tham gia lớp học (trực tiếp và từ xa) và thời gian xem tài liệu online trên website Adigi.edu.vn để tính học phí đã tham gia học.

Trường hợp hoàn học phí đối với khoá học trực tiếp và từ xa

  • Trường hợp 1: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng rút học phí trước khi khoá học bắt đầu: học phí tài liệu online và các hỗ trợ ban đầu sẽ bằng 10% học phí bạn đã nộp. Trung tâm hoàn lại 90% học phí bạn đã nộp.
  • Trường hợp 2: Đã nộp học phí, đã tham gia khoá học được vài buổi (dưới 50% số buổi của khoá). Và đăng ký bảo lưu các khoá sau học tiếp trong thời gian đó tài khoản vẫn được kích hoạt để xem video bài giảng. Sau đó muốn rút học phí. Học phí tính trên số buổi đã tham gia học và 1 năm tài khoản được kích hoạt khoá học online. Lúc đó tài khoản học online của bạn sẽ vẫn còn thời hạn xem tài liệu cho đến kết thúc 1 năm kể từ khi được kích hoạt tài khoản (Khoá học từ xa không áp dụng)
  • Trường hợp 3: Đã nộp học phí, đã tham gia từ 50% số buổi khoá học, vắng chưa học tiếp được, nhưng vẫn xem tài liệu online trên website. Sau một thời gian muốn rút học phí. Trường hợp này, Adigi không áp dụng hoàn học phí.

Trường hợp dành cho khoá học online

  • Trường hợp 1: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí trong 24h kể từ lúc mua khoá học. Trung tâm hoàn lại 100% học phí cho bạn.
  • Trường hợp 2: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí sau 24h kử từ lúc mua khoá học. Không áp dụng hoàn học phí với trường hợp này.

Công ty TNHH VINAYES

Điện thoại: 0976004248

MST: 0401824082 Cấp ngày: 04/4/2017 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: K200 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng